• 0393 433 683
 • hotro@247visaviet.com

Dịch vụ visa đi các nước

Tin Tức

 • NÊN LÀM GÌ KHI TRƯỢT VISA DU LỊCH NEW ZEALAND ?

  Xin visa New Zealand được coi là việc tương đối khó so với việc xin visa các nước khác trên thế giới. Khi bạn bị từ chối visa du lịch New Zealand thì không biết nên làm gì để có kết quả tốt hơn. 247 visaviet xin đưa ra một số lời khuyên khi trượt visa du lịch New Zealand, bạn có thể tham khảo để có thể xin lại thành công visa New Zeand.
 • NỖI ĐAU MANG TÊN RỚT VISA DU LỊCH NEW ZEALAND

  Hiện nay, nhu cầu du lịch New Zealand ngày càng tăng. Tuy nhiên, như các bạn đã biết New Zealand là một quốc gia mà theo nhiều người đánh giá xin visa rất khó. Không ít người đã bị từ chối visa New Zealand. 247 visaviet sẽ đưa ra nỗi đau mang tên rớt visa du lịch New Zealand.
 • 5 VIỆC CẦN CHUẨN BỊ CHO CHUYỂN DU LỊCH ÚC TUYỆT VỜI

  Lần đầu tiên đi du lịch Úc thì câu hỏi luôn được đặt ra là mình cần chuẩn bị những gì? Một sự chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp bạn ít bỡ ngỡ hơn khi đến với Úc. Bài viết dưới đây, 247 visaviet xin tổng hợp 5 việc cần chuẩn bị cho chuyến du lịch Úc tuyệt vời sẽ giúp bạn tự tin hơn cho chuyến hành trình khám phá đầy thú vị của mình.
 • TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI ÚC (P2).

  Mời các bạn xem tiếp phần 2, cùng 247 Visa Việt khám phá các địa điểm thú vị tiếp theo tại Úc.
 • TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI ÚC (P1). ​

  Nước Úc không chỉ nổi tiếng với những thắng cảnh mang tính biểu tượng như nhà hát Opera hay cầu cảng Sydney, mà còn đó những bãi biển cát trắng trải dài, những hòn hoang sơ đầy sức lôi cuốn hay những công trình có kiến trúc cổ đặc biệt…247 Visa Việt xin đưa ra top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua khi đến Úc.
 • CHIA SẺ KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH ÚC ĐẠT KẾT QUẢ CAO.

  Trước chuyến đi du lịch Úc tự túc có lẽ vấn đề xin visa Úc là vấn đề mà khiến bạn nản lòng nhất, không chỉ vất vả mà còn rất nhiều các điều kiện khó khăn đặt ra, và nhất là tâm lý hoang mang khi lên các diễn đàn về du lịch tự túc đều có một số trường hợp khó hiểu như việc có hồ sơ đẹp và hoàn hảo mà vẫn trượt visa như thường. Vì vậy, 247 Visa Việt sẽ đưa ra 10 kinh nghiệm xin visa du lịch Úc đạt kết quả cao để bạn tham khảo.
 • NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ ĐẠI SỨ QUÁN ÚC

  Khi xin visa Úc tự túc ngoài việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin visa cẩn thận thì bạn cần phải nắm rõ thông tin về nơi nộp hồ sơ Úc để nộp hồ sơ được nhanh chóng và thuận tiện. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra các thông tin về Đại sứ quán Úc để bạn tham khảo.
 • QUY TRÌNH XIN VISA ÚC QUA CÔNG TY DỊCH VỤ VISA

  Úc là một trong những điểm đến hấp dẫn trên thế giới nhưng xin thị thực ( visa) luôn là vấn đề khó khăn nhất đối với khách du lịch. Rất nhiều người có tiền nhưng do không đủ điều kiện hoặc không hiểu rõ quy định của cơ quan lãnh sự nên bị từ chối cấp visa. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến công ty dịch vụ visa nhờ hỗ trợ và xin visa thành công. Dưới đây, 247 visaviet sẽ hướng dẫn về quy trình xin visa Úc qua công ty dịch vụ visa.
 • QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH ÚC TỰ TÚC.

  Úc là một trong những điểm đến hấp dẫn trên thế giới. Tuy nhiên việc xin visa Úc tự túc còn nhiều khó khăn mà người lần đầu xin visa thường dễ bỏ sót nhiều hồ sơ, làm mất nhiều thời gian đi lại và tiền bạc. Bài viết này, 247 visaviet hướng dẫn quy trình xin visa du lịch Úc tự túc để bạn có thể thuận lợi có được tấm vé thông hành đến Úc.
 • 12 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XIN VISA DU LỊCH ÚC

  Xin visa Úc được coi là việc tương đối khó so với việc xin visa các nước khác trên thế giới. Xin visa đi Úc không dễ bởi sự xét duyệt khắt khe và chặt chẽ của nước này, nhiều người trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thường có những thắc mắc và gặp nhiều khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi xin tổng hợp 12 câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Úc tự túc để mọi người tham khảo và dễ dàng nắm rõ thông tin hơn.
 • CÁC CHI PHÍ CẦN THIẾT XIN VISA DU LỊCH ÚC TỰ TÚC

  Chi phí xin visa du lịch Úc tự túc và thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Úc tự túc luôn là 2 câu hỏi được người xin visa quan tâm hàng đầu. Bài viết này, chúng tôi xin đề cập đến các chi phí xin visa du lịch Úc tự túc để mọi người tham khảo để có sự chuẩn bị thật cẩn thận về chi phí trước khi xin visa du lịch Úc tự túc.