• 0393 433 683
 • hotro@247visaviet.com

Dịch vụ visa đi các nước

Tin Tức

 • LỊCH NGHĨ LỄ NĂM 2020 CỦA CÔNG TY 247 VISA VIỆT

  247 Visa Việt xin thông báo lịch nghỉ lễ của công ty.
 • 5 VIỆC CẦN CHUẨN BỊ CHO CHUYỂN DU LỊCH NEW ZEALAND

  Lần đầu tiên đi du lịch New Zealand thì câu hỏi luôn được đặt ra là mình cần chuẩn bị những gì? Một sự chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp bạn ít bỡ ngỡ hơn khi đến với New Zealand. Bài viết dưới đây, 247 visaviet xin tổng hợp 5 việc cần chuẩn bị cho chuyến du lịch New Zealand tuyệt vời sẽ giúp bạn tự tin hơn cho chuyến hành trình khám phá đầy thú vị của mình.
 • TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI NEW ZEALAND (P2)

  Mời các bạn cùng 247 Visa Việt khám phá các địa điểm tiếp theo tại New Zealand.
 • TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI NEW ZEALAND (P1)

  New Zealand – đất nước nhỏ bé ở phía Nam bán cầu luôn hấp dẫn du khách bởi phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những đặc trưng văn hóa độc đáo và những món ăn rất ngon miệng. Với diện tích chỉ bằng Việt Nam nhưng dân số chỉ có gần 5 triệu người, New Zealand gần đây đã trở thành điểm đến thu hút khách du lịch Việt Nam. Dưới đây là top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng tại New Zealand được du khách trên khắp thế giới bình chọn.
 • NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ ĐẠI SỨ QUÁN NEW ZEALAND

  Khi xin visa New Zealand tự túc ngoài việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin visa cẩn thận thì bạn cần phải nắm rõ thông tin về nơi nộp hồ sơ visa New Zealand để nộp hồ sơ được nhanh chóng và thuận tiện. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra các thông tin về Đại sứ quán New Zealand để bạn tham khảo.
 • CÁC CHI PHÍ XIN VISA DU LỊCH NEW ZEALAND TỰ TÚC

  Chi phí xin visa du lịch New Zealand tự túc và thủ tục hồ sơ xin visa du lịch New Zealand tự túc luôn là 2 câu hỏi được người xin visa quan tâm hàng đầu. Bài viết này, chúng tôi xin đề cập đến các chi phí xin visa du lịch New Zealand tự túc để mọi người tham khảo để có sự chuẩn bị thật cẩn thận về chi phí trước khi xin visa du lịch New Zealand tự túc.
 • CHIA SẺ KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH NEW ZEALAND ĐẠT KẾT QUẢ CAO.

  Trước chuyến đi du lịch New Zealand tự túc có lẽ vấn đề xin visa New Zealand là vấn đề mà khiến bạn nản lòng nhất, không chỉ vất vả mà còn rất nhiều các điều kiện khó khăn đặt ra, và nhất là tâm lý hoang mang khi lên các diễn đàn về du lịch tự túc đều có một số trường hợp khó hiểu như việc có hồ sơ đẹp và hoàn hảo mà vẫn trượt visa như thường. Vì vậy, 247 Visa Việt sẽ đưa ra 10 kinh nghiệm xin visa du lịch New Zealand đạt kết quả cao để bạn tham khảo.
 • QUY TRÌNH XIN VISA NEW ZEALAND QUA CÔNG TY DỊCH VỤ VISA

  New Zealand là một trong những điểm đến hấp dẫn trên thế giới nhưng xin thị thực ( visa) luôn là vấn đề khó khăn nhất đối với khách du lịch. Rất nhiều người có tiền nhưng do không đủ điều kiện hoặc không hiểu rõ quy định của cơ quan lãnh sự nên bị từ chối cấp visa. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến công ty dịch vụ visa nhờ hỗ trợ và xin visa thành công. Dưới đây, 247 visaviet sẽ hướng dẫn về quy trình xin visa New Zealand qua công ty dịch vụ visa.
 • QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH NEW ZEALAND TỰ TÚC.

  New Zealand là một trong những điểm đến hấp dẫn trên thế giới. Tuy nhiên việc xin visa New Zealand tự túc còn nhiều khó khăn mà người lần đầu xin visa thường dễ bỏ sót nhiều hồ sơ, làm mất nhiều thời gian đi lại và tiền bạc. Bài viết này, 247 visaviet hướng dẫn quy trình xin visa du lịch New Zealand tự túc để bạn có thể thuận lợi có được tấm vé thông hành đến New Zealand.
 • 12 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XIN VISA DU LỊCH NEW ZEALAND

  Xin visa New Zealand được coi là việc tương đối khó so với việc xin visa các nước khác trên thế giới. Xin visa đi New Zealand không dễ bởi sự xét duyệt khắt khe và chặt chẽ của nước này, nhiều người trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thường có những thắc mắc và gặp nhiều khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi xin tổng hợp 12 câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch New Zealand tự túc để mọi người tham khảo và dễ dàng nắm rõ thông tin hơn.
 • 7 VIỆC BẠN CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA NEW ZEALAND TỰ TÚC

  Trước chuyến đi du lịch New Zealand tự túc có lẽ vấn đề xin visa New Zealand là vấn đề mà khiến bạn nản lòng nhất, không chỉ vất vả mà còn rất nhiều các điều kiện khó khăn đặt ra, và nhất là tâm lý hoang mang khi lên các diễn đàn về du lịch tự túc đều có một số trường hợp khó hiểu như việc có hồ sơ đẹp và hoàn hảo mà vẫn trượt visa như thường. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra 7 việc mà bạn phải chuẩn bị khi xin visa New Zealand tự túc.
 • HỒ SƠ YẾU THÌ LÀM SAO ĐỂ XIN VISA NEW ZEALAND THÀNH CÔNG?

  Hồ sơ yếu thì làm sao để xin visa New Zealand thành công? Đây là câu hỏi của rất nhiều người muốn đi du lịch New Zealand. Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra một giải pháp nhằm cải thiện hồ sơ xin visa New Zealand với tỉ lệ thành công cao nhất.