• 0393 433 683
  • hotro@247visaviet.com

Dịch vụ visa đi các nước

VISA CHÂU ÂU (Schengen)

 

Châu Âu có diện tích thứ tư trên năm châu lục, chiếm 1/8 dân số thế giới. Đến Châu Âu du lịch, học tập, thăm người thân hoặc có một chuyến công tác tại một trong những nền văn minh lớn nhân loại là mơ ước của rất nhiều người. Nếu bạn là một trong số nhiều người may mắn có dịp được khám phá một trong những mảnh đất tại châu lục này, hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin cấp visa nhập cảnh Châu Âu để chuyến đi được diễn ra suôn sẻ, theo đúng lịch trình (vì thời gian xét duyệt từ 15 – 30 ngày thậm chí có thể lên đến 2 tháng).


Visa Schengen – lựa chọn hàng đầu để nhập cảnh Châu Âu

Theo Hiệp ước Khối biên giới chung Châu Âu được ký kết đầu tiên vào năm 1985 thì công dân của 25 quốc gia tham gia vào khối này sẽ được đi lại tự do trong khối Schengen mà không cần visa; đối với công dân quốc tế chỉ cần có visa một trong số những nước thành viên thì cũng có quyền đi lại tự do đối với các nước còn lại trong khối mà không cần xin visa. Tuy nhiên visa Schengen có thể bị giới hạn đối với công dân quốc tế, có thể chỉ có giá trị ở một nước hoặc vài nước nhất định. Nếu có visa Schengen công dân Việt Nam có thể được đi lại tại 25 quốc gia này.

Xin visa Châu Âu có thực sự khó?

Hiện nay thông tin về thủ tục xin cấp visa châu Âu được chia sẻ rất nhiều trên các website, mạng xã hội,… Bên cạnh đó, các chính sách mở cửa hội nhập của rất nhiều nước trên thế giới đã làm cho thủ tục xin visa đến các nước nói chung và châu Âu nói riêng không còn quá phức tạp. Do đó quý khách hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và chuẩn bị thủ tục. Tuy nhiên,việc tự túc xin visa thường gặp thất bại hoặc ít nhất phải mất 4 – 5 lần hoặc có thể lên đến chục lần đi lại tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Lý do có thể thông tin quý khách tham khảo đã quá cũ, không còn phù hợp hoặc giấy tờ không có tính thuyết phục cao, sắp xếp hồ sơ không hợp lý, kinh nghiệm trả lời phỏng vấn không có,… Có hàng ngàn lý do để thủ tục xin cấp visa châu Âu của quý khách bị từ chối hoặc yêu cầu bổ sung giấy tờ. Như vậy vô tình quý khách đã làm chậm trễ thời gian hoặc phải tốn công sức, tiền bạc mà hiệu quả lại không cao.
 

247visaviet – giải pháp hiệu quả cho vấn đề visa của bạn

Chúng tôi không chỉ giúp quý khách hàng có được những thông tin chính xác về thủ tục visa Châu Âu mà còn phân tích hồ sơ đưa ra những sự tư vấn cần thiết đồng thời tìm những giải pháp thiết thực đối với từng trường hợp cụ thể. Trên cơ sở đó, quý khách sẽ tự mình quyết định bước tiếp theo trong quá trình xin cấp visa. 247visaviet tin chắc rằng, chỉ cần quý khách được tư vấn cụ thể và có sự chuẩn bị chu đáo, cẩn thận, visa sẽ không còn là nối ám ảnh cho hành trình khám phá, chinh phục Châu Âu.

Ngoài ra, trong trường hợp quý khách không còn đủ thời gian để tiếp tuc theo đuổi quá trình xin visa Châu Âu tự túc trong khi kế hoạch đang đến gần, quý khách chỉ cần cung cấp cho 247visaviet những thông tin về bản thân, mục đích, thời gian chuyến đi, khả năng tài chính, … Các công đoạn tiếp theo như sắp xếp và nộp hồ sơ, đặt lịch phỏng vấn, kinh nghiệm trả lời phỏng vấn thành công từ lần đầu tiên sẽ được 247visaviet thực hiện và chia sẻ bí quyết. Như vậy, quý khách không chỉ tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc mà điều quan trọng nhất chính là khả năng đậu visa gần như 100% mà 247visaviet cam kết với quý khách.
 

Resized

Chúng tôi tự hào vì là đơn vị xây dựng được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tụy mang tầm khu vực. 247visaviet cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo visa sẽ không còn là vấn đề lo lắng cho kế hoạch nhập cảnh vào bất cứ quốc gia nào của quý khách.
 


Mọi thông tin chi tiết về Visa Châu Âu (Schengenn) vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY CỔ PHẦN 247 VIETNAM VISA

Chi nhánh Hà NộiTòa A Tầng 5 Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Chi nhánh HCM: Tầng 14 Tòa Nhà HM Town 412 Nguyễn Thị Mình Khai P. 05- Quận 3- TP. Hồ Chí Minh
Tr s chính: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0393 433 683 , 0904 638 693
Website: www.247visaviet.vn , www.xinthithuc.com
Fanpage: www.facebook.com/247visaviet.vn
Email: hotro@247visaviet.com

Visa các nước CHÂU ÂU (Schengen)