• 0393 433 683
 • hotro@247visaviet.com

Dịch vụ visa đi các nước

QUY TRÌNH XIN VISA SCHENGEN ĐI TÂY BAN NHA

QUY TRÌNH XIN VISA SCHENGEN ĐI TÂY BAN NHA

Kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2017 trở đi, tất cả các hồ sơ xin thị thực Schengen đi Tây Ban Nha (để nộp tại BLS hoặc tại Đại sứ quán) đều phải xin đặt hẹn trước, thông qua hệ thống đặt hẹn tại trang web của công ty BLS.

Quy trình xử lý hồ sơ là giống nhau đối với tất cả các loại thị thực Schengen, bất kể đó là thị thực quá cảnh sân bay (thị thực Schengen loại A) hay thị thực đồng nhất (thị thực Schengen loại C). Quy trình này gồm nhiều thủ tục nối tiếp nhau làm nên chế độ chung được mô tả phía dưới.


 
1. Nộp đơn xin thị thực (đơn xin visa)

Đơn xin thị thực (mẫu khai chính thức bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh có các chú dẫn riêng của Đại sứ quán Tây Ban Nha) phải được điền đầy đủ và ký tên. Bất kỳ mẫu nào, kể cả các mẫu có giá trị cho các nước thành viên Schengen khác, cũng không được chấp nhận.

2. Lấy dữ liệu sinh trắc học

Việc chụp ảnh và lấy dấu vân tay của mười đầu ngón tay của người xin thị thực sẽ được thực hiện ngay tại thời điểm nộp đơn. 

3. Nộp hộ chiếu hoặc giấy tờ thông hành

Nộp tờ khai dán ảnh kèm hộ chiếu hoặc giấy tờ thông hành:
+ Có giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày dự kiến rời khỏi lãnh thổ Schengen
+ Hộ chiếu hoặc giấy tờ thông hành phải còn ít nhất 2 trang trắng và được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây
+ Nộp bản gốc kèm bản phô tô

4. Hồ sơ kèm theo

Người xin thị thực cần nộp bộ hồ sơ xin visa chứng minh rõ ràng đủ điều kiện nhập cảnh và không có nguy cơ nhập cảnh trái phép. Xem thêm tại đây.

5. Khi nào cần nộp đơn
Ít nhất 15 ngày trước chuyến đi và trong vòng 3 tháng trước ngày dự kiến đi.
 
6. Nộp đơn ở đâu?

Có thể chọn nộp đơn tại
 • Bộ phận Lãnh sự Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội (từ 09:00 tới 12:00 vào duy nhất ngày thứ tư hàng tuần), hoặc
 • Trung tâm tiếp nhận thị thực của công ty BLS International Services Ltd. tại Hà Nội. (từ 8:30 tới 11:00 và 13:00 tới 16:30 tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai tới thứ sáu)

7. Lệ phí thị thực (visa Tây Ban Nha)

Thị thực Schengen (A, C ): ngắn hạn là 1.595.000 VNDThị thực Schengen (A,C ) cho trẻ em từ 6-12 tuổi là 931.000 VND
Ngoài phí thị thực, còn có phí dịch vụ của Trung tâm BLS là 413000 VND (bao gồm thuế VAT). 
Các phí này không được hoàn lại, kẻ cả khi thị thực không được cấp.

Miễn phí đối với các trường hợp sau:
 • Trẻ em dưới 6 tuổi.
 • Sinh viên, kể cả sinh viên cao học, và các giáo viên đi kèm, trong các chuyên công tác và nghiên cứu giáo dục.
 • Các nhà nghiên cứu khoa học đi để thực hiện các dự án nghiên cứu được xác định tại văn bản Khuyến nghị 2005/761/EC của Nghị Viện và Hội đồng ngày 28/05/2005.
 • Đại diện các tổ chức phi chính phủ dưới 25 tuổi đi tham gia các hội thảo, hội nghị hay các sự kiện thể thao, văn hóa hoặc giáo dục do các tổ chức phi chính phủ tổ chức.
 • Vợ/ chồng/ con (dưới 18 tuổi) của công dân Châu Âu.
 • Người mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ đi thi hành công vụ.

8. Thời gian xét duyệt

Hồ sơ xét duyệt khoảng 15 ngày làm việc.
Trong quá trình xét duyệt, đại sứ quán có thể yêu cầu người xin thị thực (visa) đến phỏng vấn trực tiếp hoặc bổ sung thêm các giấy tờ và thông tin cần thiết.

 

 
Mọi thông tin chi tiết về xin visa Tây Ban Nha, xin vui lòng liên hệ:

===>>> 0393 433 683 <<<===
247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!

CÔNG TY CỔ PHẦN 247 VIETNAM VISA


Chi nhánh Hà NộiTầng 6 tòa Minh Thu, 92 Hoàng Ngân, P. Trung Hòa Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
Chi nhánh HCM: Tầng 14 Tòa Nhà HM Town 412 Nguyễn Thị Mình Khai P. 05- Quận 3- TP. Hồ Chí Minh
Tr s chính: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0393 433 683 , 0904 638 693
Website: www.247visaviet.vn , www.xinthithuc.com
Fanpage: www.facebook.com/247visaviet.vn
Email: hotro@247visaviet.com

Tin tức cùng loại

 • 12 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH CHÂU ÂU KHÔNG THỂ BỎ LỠ TRONG MÙA THU (P1)

  Khi mặt trời lặn xuống, nhiều người cảm thấy kỳ nghỉ lễ đã qua đi, nhưng từ tháng 9 đến tháng 11 cũng là một trong những thời điểm đi du lịch tốt nhất trong năm. Với nhiều lễ hội nổi tiếng và phổ biến, từ tháng 9 đến tháng 11 được xem là "Mùa vai", bởi thời gian này, đám đông dần ít đi nhưng nhiệt độ lại chiều lòng người. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đạt được những chuyến đi mong muốn với một mức chi phí hợp lý (điều kiện cũng tốt hơn nữa). Dưới đây là một số gợi ý cho chuyến du lịch mùa thu của bạn. ===>>> 0393 433 683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • QUY TRÌNH XIN VISA SCHENGEN ĐI TÂY BAN NHA

  Kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2017 trở đi, tất cả các hồ sơ xin thị thực Schengen đi Tây Ban Nha (để nộp tại BLS hoặc tại Đại sứ quán) đều phải xin đặt hẹn trước, thông qua hệ thống đặt hẹn tại trang web của công ty BLS. Quy trình xử lý hồ sơ là giống nhau đối với tất cả các loại thị thực Schengen, bất kể đó là thị thực quá cảnh sân bay (thị thực Schengen loại A) hay thị thực đồng nhất (thị thực Schengen loại C). Quy trình này gồm nhiều thủ tục nối tiếp nhau làm nên chế độ chung được mô tả phía dưới. ===>>> 0393 433 683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐẠI SỨ QUÁN TÂY BAN NHA

  Khi tìm hiểu để xin visa Tây Ban Nha thì điều không thể thiếu là tìm hiểu thông tin về Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam. 247visaviet xin chia sẻ với bạn một số thông tin cần thiết giúp bạn có những cái nhìn chính xác, cùng sắp xếp lịch trình phù hợp nếu cần ghé Đại sứ quán Tây Ban Nha. Văn phòng Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội nằm tại địa chỉ số 4 Lê Hồng Phong và mở cửa tiếp khách từ thứ hai tới thứ sáu. ===>>> 0393 433 683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • DU LỊCH TÂY BAN NHA, NÊN ĐI VÀO THÁNG MẤY?

  Tây Ban Nha nổi tiếng với những công trình kiến trúc bí ẩn và nhiều lâu đài tráng lệ. Đến với Tây Ban Nha, bạn sẽ được trải nghiệm văn hóa riêng của những điệu nhảy flamenco hay món giăm bông Jamon Serrano được yêu thích tại nơi đây. Nếu đang có ý định du lịch Tây Ban Nha, hãy cùng Chuyện Du Lịch khám phá thời điểm du lịch Tây Ban Nha đẹp nhất nhé! ===>>> 0393 433 683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • XIN VISA THĂM THÂN TÂY BAN NHA

  Tây Ban Nha không phải là một đất nước có đông đúc đồng bào người Việt, tuy nhiên vẫn có người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Dù ít hay nhiều thì vẫn có nhu cầu sang thăm thân Tây Ban Nha. Nếu bạn đang có người thân ở Tây Ban Nha thì đây là cơ hội tốt để ghé thăm đất nước xinh đẹp này với những món ăn phong phú và ngắm những tòa lâu đài tráng lệ. Hãy để 247visaviet chia sẻ với bạn về thủ tục xin visa thăm thân Tây Ban Nha, để bạn có cơ hội cùng người thân có những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ tại đất nước xinh đẹp này. ===>>> 0393 433 683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • XIN VISA CÔNG TÁC TÂY BAN NHA

  Tây Ban Nha - Xứ sở bò tót được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu trong các quốc gia Châu Âu và là nước được đến thăm nhiều thứ 2 trên Thế giới, chinh phục du khách bằng nét đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại. Công ty bạn có liên kết với công ty ở Tây Ban Nha, hoặc một phần công tác thị trường bạn được giao nhiệm vụ ở đây. Vậy thì đây là cơ hội tuyệt vời để tranh thủ ghé thăm đất nước bò tót này đấy. 247visaviet xin chia sẻ thông tin giấy tờ thủ tục cần thiết để xin visa công tác Tây Ban Nha trong bài viết dưới đây. ===>>> 0393 433 683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • TOP 5 ĐIỂM DU LỊCH TRUNG QUỐC VÀO MÙA THU

  Mùa thu rợp bầu trời sắc vàng, cam, đỏ là đặc trưng không thể thiếu. Mọi người cũng vì thế mà lòng yên lặng đi một chút, lắng nghe nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn. Những chiếc hôn, chiếc ôm ấm áp vương cùng nắng thu. Tuyệt vời hơn khi được cùng người mình thương nắm tay đi khám phá thế giới, để lại những kỷ niệm đẹp như một mùa thu ở Trung Quốc. 247visaviet xin chia sẻ top 5 địa điểm du lịch mùa thu đẹp nhất ở Trung Quốc để các bạn cùng tham khảo. Gọi ngay 0393 433 683 ===>>> 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ! <<<===
 • LỄ HỘI YASSA MATSURI

  Nếu bạn đang có một chuyến du lịch tại Nhật, thì hãy bớt chút thời gian để tham gia một vũ hội đường phố sôi động - Lễ hội Yassa Matsuri. Với điệu nhảy truyền thống vui nhộn cùng màn trình diễn pháo hoa buổi tối sẽ là những lý do khiến bạn không thể chối từ. Cùng 247visaviet tìm hiểu kỹ hơn ở bài chia sẻ này nhé. Gọi ngay: ===>>> 0393 433 683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • THÔNG TIN GIAO THÔNG VÀ DU LỊCH SAU CƠN BÃO JEBI CƠN BÃO SỐ 21) TẠI NHẬT BẢN

  Bão Jebi (được biết đến ở Philippines dưới tên Bão Maymay) hiện là một cơn bão nhiệt đới mạnh trên Biển Nhật Bản và trở nên ngoại lai, là cơn bão nhiệt đới mạnh nhất ở Bắc bán cầu vào năm 2018. Jebi đã tiến vào Nhật Bản từ ngày 4 - 5/9/2018. Du khách lưu ý về thông tin bão để có phương án trú ngụ, tránh bão khi cần thiết và sắp xếp công việc hiệu quả. Mọi thông tin về xin visa Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ: ===>>> 0393 433 683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • CHUYẾN ĐI MÙA THU LÃNG MẠN TRÊN ĐẢO JEJU

  Jeju là một trong những hòn đảo cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Hàn Quốc. Mùa thu này hãy thử ghé Jeju đi, sự lãng mạn chẳng kém trời Âu, lại có tiếng vỗ về của sóng. Cùng sắp xếp công việc, lên kế hoạch để tận hưởng một sớm thu trong lành trên đảo Jeju (Hàn Quốc) cùng những người thân thương nhé. Alo ngay 0393 433 683 ===>>> 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ cho tấm vé visa Hàn Quốc của bạn.
 • YANGYANG - NƠI THƯ GIÃN CÁCH SEOUL 2H ĐỒNG HỒ ĐI XE (HÀN QUỐC)

  Nhờ Thế vận hội mùa đông Olympic PyeongChang 2018, việc di chuyển giữa Seoul và Gangwon-do đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Nếu bạn muốn một địa điểm nghỉ ngơi thư giãn yên tĩnh, tạm lánh sự ồn ào vội vã của Seoul thì nhấc ba lô lên và đón ngay một chuyến xe buýt chỉ với hai giờ đồng hồ di chuyển. Yangyang vẫn giữ cái vẻ ít đông đúc hơn các bãi biển khác, mặc dù khoảng cách từ Seoul đến đây là tương đối ngắn nhưng nó vẫn tạo cho con người ta cảm giác tận hưởng một kỳ nghỉ thư giãn trọn vẹn. Khám phá YangYang thôi! ===>>> 0393 433 683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • NGÔI NHÀ HÀN QUỐC MỜI DU KHÁCH CÙNG THAM DỰ LỄ HỘI TRUNG THU CHUSEOK!

  Dịp lễ Trung Thu này bạn đang ở bên Hàn Quốc, muốn có hương vị không khí Trung Thu??? Thử ngay lễ hội Trung Thu truyền thống của người Hàn Quốc, tham gia các trờ chơi cùng các nghi lễ truyền thống đặc biệt... Thưởng thức sự mới lạ và khác biệt của người Việt và người Hàn nhé. ===>>> 0393 433 683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • MIỄN PHÍ VÉ VÀO THAM QUAN CUNG ĐIỆN DỊP LỄ TRUNG THU Ở HÀN QUỐC

  Kì nghỉ Trung Thu năm nay của Hàn Quốc bao gồm cả ngày nghỉ bù sẽ kéo dài từ ngày 22 đến 26 tháng 9. Trong suốt kì nghỉ, tại một số điểm du lịch tham quan sẽ có những chương trình miễn phí vé vào cửa dành cho khách du lịch. 4 cung điện tại thủ đô Seoul là Gyeongbokgung, Changdeokgung, Changgyeonggung , và Deoksugung sẽ đưa ra các chương trình miễn phí vé vào cửa cho khách du lịch tham quan trong ngày. Gọi ngay 0393 433 683 ===>>> Để có visa Hàn Quốc nhanh, gọn, rẻ!
 • CHUYỂN ĐỔI SIM 11 SỐ SANG 10 SỐ - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  Từ ngày 15/9/2018, tất cả các sim 11 số được chuyển dần sang đầu 10 số. Bạn đã biết số điện thoại mới của mình chưa? Làm thế nào để cập nhật danh bạ và số mọi người?... Cùng 247visaviet tìm hiểu ngay ở bài viết này nhé: ===>>> 0393 433 683 ===>>> Số HOTLINE MỚI CỦA 247VISAVIET XIN ĐƯỢC CẬP NHẬT ===>>> 247Visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ
 • XIN VISA DU LỊCH ẤN ĐỘ

  Ấn Độ là cái nôi sinh ra Phật giáo với nhiều các đền đài và di tích lịch sử đồ sộ. Đây cũng là một điểm đến hấp dẫn với các bạn trẻ không ngại thử thách và trải nghiệm những nền văn hóa mới. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi: ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ cho visa Ấn Độ của bạn!
 • ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH ĐẸP NHẤT Ở PARIS (P2)

  Nối tiếp những địa điểm có khung hình đẹp của phần 1, 247visaviet tiếp tục gợi ý cho bạn những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến Paris. Cùng theo dõi ngay bài dưới đây nhé: ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH ĐẸP NHẤT PARIS

  Được ấn tượng bởi các tháp chuông nhà thờ, sân thượng tươi tốt và những di tích lịch sử, bạn có thể dễ dàng dành phần lớn thời gian nhìn lên đường chân trời tuyệt đẹp của Paris. Leo lên cao hơn và phần thưởng là một tầm nhìn tốt hơn. Từ tháp đến cầu, 247visaviet sẽ cho bạn thấy những nơi tốt nhất để chiêm ngưỡng Paris từ trên cao. ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • XIN VISA THĂM THÂN NEW ZEALAND

  New Zealand đẹp và thanh bình quá, là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới. Chính vì vậy, nếu bạn đang có người thân nào đang sinh sống và làm việc tại đây, thì nhớ dành thời gian ghé qua một lần nhé. Thủ tục qua New Zealand thăm thân không khó, cùng theo dõi với 247visaviet ngay phía dưới đây: ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • XIN VISA CÔNG TÁC NEW ZEALAND

  New Zealand – Quê hương của kiwi nổi danh với vẻ đẹp thanh bình, con người hiền hòa, thân thiện. Nhưng cũng phải nói rằng, đây là một trong những nước nghiêm ngặt nhất thế giới. Bạn sẽ rất khó xin việc ở đây nếu không có giấy phép lao động. Chính vì vậy, nếu có cơ hội sang New Zealand công tác thì hãy tranh thủ hoàn thành tốt nhiệm vụ cùng khoảng thời gian khám phá tuyệt vời. Cùng tìm hiểu những giấy tờ gì cần thiết cho một bộ hồ sơ xin visa công tác New Zealand nhé: ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • XIN VISA DU LỊCH NEW ZEALAND

  New Zealand – Quê hương của kiwi, một loại trái cây chứa hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao. Đất nước này còn nổi danh với vẻ đẹp thanh bình, con người hiền hòa, thân thiện. Nhiều du học sinh bật mí, mọi người đều cởi mở, thoải mái nói chuyện dù không hề quen biết. Vậy nên, nếu bạn muốn xả street ở một đất nước mới thanh bình, hiền hòa thì đừng bỏ qua New Zealand nhé. ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • XIN VISA ISRAEL HÀNH HƯƠNG

  "Theo Chúa Giêsu thật tốt dường nào, đi với Chúa Giêsu thật tốt biết bao, sứ điệp của Chúa Giêsu là thiện hảo, đúng là phải thoát ra khỏi chính mình, từ khắp cùng bờ cõi trái đất để mang Chúa Giêsu đến cho những người khác!" Đức Giáo Hoàng Phanxicô. Với mong muốn được mang Đất Thánh đến gần hơn với quý Cha và quý cộng đoàn, chúng con xin giới thiệu với quý Cha và quý cộng đoàn dịch vụ hỗ trợ xin visa Israel. ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG Ở Ý

  Không chỉ có khí hậu Đại Trung Hải ấm áp thích hợp để du lịch quanh năm, Italia còn là đất nước du lịch thu hút hơn 50 triệu lượt khách du lịch mỗi năm với những công trình kiến trúc và điểm tham quan độc đáo, văn hóa-ẩm thực-thời trang phong phú và đặc sắc, những bãi biển tuyệt điểm và di tích cổ vô giá….Trong số đó, có 7 địa danh, điểm tham quan không thể bỏ lỡ khi du lịch Italia. Alo ngay: ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ cho việc xin visa Ý của bạn!
 • XIN VISA THĂM THÂN Ý

  Con bạn có đang học chuyên ngành nào bên Ý không? Bạn bè của bạn có ai đang ở Ý vậy? Hoặc giả bạn cứ xách ba lô lên và đi thôi Biết đâu một nửa nào đó đang chờ bạn ở đất nước bên kia ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ cho việc xin visa Ý của bạn!
 • XIN VISA CÔNG TÁC Ý

  Nếu có được cử đi công tác nước ngoài, mà ngoài công việc căng thẳng bận rộn còn được thưởng thức phong cảnh xinh đẹp, nên thơ hữu tình của nước Ý thì còn gì bằng. Vậy nên khách yêu mau chuẩn bị đồ đạc hành lý, sắp xếp công việc để sớm sang đó hoàn thành tốt nhiệm vụ, tranh thủ có một kỳ nghỉ tuyệt vời nào. ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ cho việc xin visa Ý của bạn!
 • XIN VISA DU LỊCH Ý

  Nếu nói đến sự lãng mạn khi du lịch châu Âu, thì Ý là đất nước nhất định không thể bỏ qua trong danh sách này. Từ tòa tháp nghiêng Pisa, đấu trường La Mã Colosseum qua các môn học cấp 2, cho đến đài phun nước Trevi, hay kênh đào Grand Canal luôn là những điểm hấp dẫn khách du lịch bởi sự hòa trộn xuất sắc giữa cổ điển và hiện đại. Chính vì vậy mà nếu có cơ hội, hãy ghé qua Italia một lần để thưởng thức những vẻ đẹp đã ghi dấu vào lịch sử như thế: ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • NHỮNG MÓN ĂN NÊN THỬ KHI ĐẾN HÀ LAN

  Mỗi quốc gia lại có vị trí địa lý, đặc điểm thổ nhưỡng và đời sống tinh thần khác nhau, tạo nên bản sắc ẩm thực riêng biệt của mỗi quốc gia. Chính vì vậy, nếu đi du lịch đến một vùng đất mới, đừng ngần ngại mà nếm thử những món ăn độc đáo, đặc sản của người dân địa phương nơi đây. Nhắc đến ẩm thực Hà Lan thì chắc chắn phô mai là món đầu tiên cần nếm thử. Ngoài ra, còn một số món ăn cũng rất được yêu thích. Hãy cùng 247visaviet khám phá qua bài chia sẻ dưới đây nhé: ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • NHỮNG ĐIỀU NÊN TRẢI NGHIỆM KHI ĐẾN HÀ LAN

  Hà Lan là một đất nước xinh đẹp, giao thoa giữa những tòa nhà cổ trong con phố hiện đại, cánh đồng hoa và cối xay gió ... Có quá nhiều nơi để băn khoăn đi du lịch hết ở Hà Lan. Với sự tổng hợp cảm nhận của dân tình mạng đã đi đến Hà Lan, 247visaviet xin chia sẻ một số điểm mà bạn nhất định sẽ cảm thấy hài lòng. Cùng theo dõi ngay dưới đây nhé! ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • KINH NGHIỆM DU LỊCH HÀ LAN TỰ TÚC

  Đi du lịch là điều ai cũng thích, nhưng còn tùy thuộc ngân sách mỗi người mà chúng ta lại có những hoạt động thích hợp, thỏa mãn niềm đam mê khám phá mà vẫn không bị viêm màng túi khi về nước. Chính vì vậy mà 247visaviet đã sưu tầm kinh nghiệm thực tế của các khách đã đi nước ngoài nhằm giúp bạn có một kế hoạch du lịch đầy vui vẻ với chi phí hợp lý nhất có thể. Cùng theo dõi kinh nghiệm du lịch Hà Lan tự túc mà tiết kiệm tiền ở dưới đây nhé: ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • XIN VISA THĂM THÂN HÀ LAN

  Bạn đang có người nhà ở đất nước có cối xay gió trên cánh đồng hoa tuylip sắc màu, nhưng chưa biết cách làm sao chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, ngắn gọn và chính xác để xin visa thăm thân Hà Lan??? Với những kinh nghiệm được tích lũy khi hỗ trợ xin visa cho khách, 247visaviet xin chia sẻ với bạn những giấy tờ hồ sơ thủ tục đầy đủ cho một bộ xin visa thăm thân Hà Lan. Cùng đọc thêm ngay dưới đây nhé. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm thì đừng ngần ngại, nhấc máy và gọi: ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàn hỗ trợ!
 • XIN VISA CÔNG TÁC HÀ LAN

  Được cháy hết mình vì công việc, cống hiến và phát triển mảng nghiệp vụ riêng, mở rộng tập khách hàng, tầm nhìn là điều mà mỗi chúng ta đều cố gắng phát triển đạt tới. Những chuyến công tác thăm dò thị trường nước ngoài luôn là những trọng trách cho những ai có năng lực, tầm nhìn tốt nhất đối với công ty. Vì vậy, nếu bạn có chuyến công tác Hà Lan, thì không phải băn khoăn gì cả. Bạn chỉ cần tập trung lên kế hoạch cho thị trường mới như thế nào thôi Còn visa chỉ cần gọi em ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • XIN VISA DU LỊCH HÀ LAN

  Hà Lan, đất nước với những cánh đồng hoa tulip bạt ngàn, những chiếc cối xay gió khổng lồ, những tòa nhà với cấu trúc độc đáo cùng với dòng nước chạy ngang... làm bao du khách say mê. Còn đợi gì nữa, bạn hãy chuẩn bị hồ sơ xin visa Hà Lan ngay để có chuyến du lịch đến đất nước xinh đẹp này nhé! ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XIN VISA CANADA

  Canada là một đất nước phát triển và nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 toàn cầu và chỉ số phát triển con người cao thứ 11. Canada cũng được xếp vào hàng cao nhất về giáo dục, tự do dân chủ, chất lượng cuộc sống và tự do kinh tế. Thế nên nếu bạn đang có ý định muốn sang thăm xứ người một lần thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây "NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XIN VISA CANADA". Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi số ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • XIN VISA THĂM THÂN CANADA

  Điều kiện kinh tế ngày càng được tăng cao, các bậc phụ huynh càng tạo điều kiện để con mình được sống và học tập trong môi trường có tính giáo dục tốt nhất. Canada là một đất nước tuyệt vời để cân nhắc trong danh sách các nước đi du học. Chính vì vậy, mà lượng phụ huynh muốn đến thăm con ở đây cũng khá lớn. Gọi ngay ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xin visa Canada nhanh chóng, thuận tiện!
 • XIN VISA CÔNG TÁC CANADA

  Bạn sắp có một chuyến công tác ở Canada? Công việc bạn còn đang hoàn thành dang dở? Chưa có thời gian sắp xếp đi xin visa công tác Canada? Hãy bình tĩnh, mọi chuyện thật dễ dàng với hướng dẫn chi tiết của 247visaviet. Chỉ cần alo ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • XIN VISA DU LỊCH CANADA

  Du ngoạn đến đất nước có quốc kỳ hình lá phong là mục tiêu của rất nhiều người. Đặc biệt là các bạn trẻ muốn tìm hiểu môi trường học tập ở nơi đây để chuẩn bị cho chuyến du học của mình hay các bậc phụ huynh đáng kính. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thủ tục, quy trình đầy đủ tự xin visa du lịch Canada thành công. Cùng theo dõi 247visaviet để có được thủ tục xin visa Canada nhanh gọn nhất nhé. ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • ĐIỂM ĐẾN CHO TUẦN TRĂNG MẬT NGỌT NGÀO Ở CHÂU ÂU

  Các cặp vợ chồng ngày nay đều muốn tạo dựng và lưu giữ những giây phút ngọt ngào, lãng mạn nhất ở bên nhau, trong một khung cảnh tuyệt vời không kém. Đâu chỉ các cặp vợ chồng trẻ như biên tập viên thời tiết Ngọc Mai, mà cả các bác trung tuổi cũng muốn một lần được cùng vợ sang ngắm cảnh trời tây, cùng nhau hưởng phút giây tuổi già yên bình đến thế. Địa điểm nào sẽ thích hợp để mình cùng ngọt ngào bên nhau, hãy xem ngay chia sẻ của 247visaviet dưới đây nhé. Đảm bảo sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên: Gọi ngay ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • Ghé thăm Thị trấn Hallstatt - Nàng thơ nước Áo

  Du lịch châu Âu bạn đã đi những đâu rồi? Liệc có bỏ lỡ một địa điểm đẹp như từ tranh bước ra của nước Áo - Hallstatt, thị trấn nép mình dưới dãy núi Alps hùng vĩ quanh năm sương mù bao phủ, là điểm đến mơ ước cho những phượt thủ say đắm vẻ cổ điển đẹp như ký ức.Cùng 247visaviet ghé thăm qua những bức ảnh đẹp nơi đây nhé. Alo ngay ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn nhiệt tình xin visa châu âu, vi vu các nước Schengen.
 • KINH NGHIỆM XIN VISA SCHENGEN

  Nếu bạn muốn tới một những quốc gia thuộc khối Schengen trong một khoảng thời gian ngắn và là công dân của quốc gia có áp dụng yêu cầu thị thực, bạn cần có một visa Schengen trước khi nhập cảnh. Bạn có thể tham khảo thêm những quốc gia được miễn thị thực tại trang website của Đại sứ quán đất nước mà bạn định đến. Dưới đây chúng tôi có chia sẻ một chút kinh nghiệm xin visa Schengen, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn và xin visa dễ dàng. Còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy nhấc điện thoại và gọi số 039 343 3683 - 247 Visa Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

  Visa du lịch Hàn Quốc chia thành nhiều loại khác nhau với những quy định riêng. Việc xin visa du lịch Hàn Quốc không quá khó nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ lãnh sự quán yêu cầu. Nếu bạn còn đang băn khoăn về visa Hàn Quốc của mình, hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi - 039 343 3683. 247 Visa Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất có thể!