• 0393 433 683
 • hotro@247visaviet.com

Dịch vụ visa đi các nước

Đi nước ngoài

 • XIN VISA DU LỊCH CANADA

  Du ngoạn đến đất nước có quốc kỳ hình lá phong là mục tiêu của rất nhiều người. Đặc biệt là các bạn trẻ muốn tìm hiểu môi trường học tập ở nơi đây để chuẩn bị cho chuyến du học của mình hay các bậc phụ huynh đáng kính. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thủ tục, quy trình đầy đủ tự xin visa du lịch Canada thành công. Cùng theo dõi 247visaviet để có được thủ tục xin visa Canada nhanh gọn nhất nhé. ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • ĐIỂM ĐẾN CHO TUẦN TRĂNG MẬT NGỌT NGÀO Ở CHÂU ÂU

  Các cặp vợ chồng ngày nay đều muốn tạo dựng và lưu giữ những giây phút ngọt ngào, lãng mạn nhất ở bên nhau, trong một khung cảnh tuyệt vời không kém. Đâu chỉ các cặp vợ chồng trẻ như biên tập viên thời tiết Ngọc Mai, mà cả các bác trung tuổi cũng muốn một lần được cùng vợ sang ngắm cảnh trời tây, cùng nhau hưởng phút giây tuổi già yên bình đến thế. Địa điểm nào sẽ thích hợp để mình cùng ngọt ngào bên nhau, hãy xem ngay chia sẻ của 247visaviet dưới đây nhé. Đảm bảo sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên: Gọi ngay ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • Ghé thăm Thị trấn Hallstatt - Nàng thơ nước Áo

  Du lịch châu Âu bạn đã đi những đâu rồi? Liệc có bỏ lỡ một địa điểm đẹp như từ tranh bước ra của nước Áo - Hallstatt, thị trấn nép mình dưới dãy núi Alps hùng vĩ quanh năm sương mù bao phủ, là điểm đến mơ ước cho những phượt thủ say đắm vẻ cổ điển đẹp như ký ức.Cùng 247visaviet ghé thăm qua những bức ảnh đẹp nơi đây nhé. Alo ngay ===>>> 039 343 3683 <<<=== 247visaviet luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn nhiệt tình xin visa châu âu, vi vu các nước Schengen.
 • KINH NGHIỆM XIN VISA SCHENGEN

  Nếu bạn muốn tới một những quốc gia thuộc khối Schengen trong một khoảng thời gian ngắn và là công dân của quốc gia có áp dụng yêu cầu thị thực, bạn cần có một visa Schengen trước khi nhập cảnh. Bạn có thể tham khảo thêm những quốc gia được miễn thị thực tại trang website của Đại sứ quán đất nước mà bạn định đến. Dưới đây chúng tôi có chia sẻ một chút kinh nghiệm xin visa Schengen, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn và xin visa dễ dàng. Còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy nhấc điện thoại và gọi số 039 343 3683 - 247 Visa Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ!
 • VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

  Visa du lịch Hàn Quốc chia thành nhiều loại khác nhau với những quy định riêng. Việc xin visa du lịch Hàn Quốc không quá khó nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ lãnh sự quán yêu cầu. Nếu bạn còn đang băn khoăn về visa Hàn Quốc của mình, hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi - 039 343 3683. 247 Visa Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất có thể!